Về chúng tôi
Kinh nghiệm & Dịch vụ

Về chúng tôi

Từ lâu Trung Quốc đã được xem là “công xưởng” của Thế giới, nơi đủ loại hàng hóa được sản xuất và xuất khẩu ra nước ngoài. Dạo một vòng quanh các khu chợ, các shop thời trang tại bất kì nơi nào, thật dễ dàng để bắt gặp các sản phẩm, hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc, từ những món đồ bình dân với giá chỉ vài chục nghìn đến những món đồ cao cấp hàng triệu đồng.

Ngày nay, hoạt động tìm hàng, nhập hàng hóa từ Trung Quốc của nhà buôn Việt Nam ngày càng phát triển. Tuy nhiên các lái buôn người Việt thường gặp một vài khó khăn khi sang Trung Quốc lấy hàng. Nếu tự mình đi nhập hàng hóa, nhà buôn thường phải chịu nhiều chi phí phát sinh như đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch. Vốn tiếng Trung ít ỏi, kinh nghiệm nhập hàng, tìm nguồn hàng, đàm phán, giao dịch với nhiều người còn hạn chế, kèm theo những khó khăn trong các quy định về thuế, hải quan, luật thương mại….chính là những rào cản cho hoạt động của nhà buôn Việt.

Xuất phát từ thực tế đó, VanChuyen365 được ra đời. VanChuyen365 là trang web uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ order, vận chuyển và tìm kiếm các nguồn hàng Trung Quốc. 

Kinh nghiệm & Dịch vụ

Được thành lập từ năm 2012, đến nay, với 4 năm kinh nghiệm, VanChuyen365 đã và đang sở hữu mạng lưới hơn 98 đối tác, phân phối rộng khắp, chuyên nghiệp, làm hài lòng hơn 6000 khách hàng với hơn 25 nghìn đơn hàng.

Với VanChuyen365, mọi hoạt động bao gồm di chuyển, tìm kiếm, giao dịch, vận chuyển hàng hóa của bạn từ Trung Quốc về Việt Nam được tối giản hóa chỉ bằng vài cú click chuột. “NGỒI TẠO NHÀ, NHẬP HÀNG TỪ XA, LÀM GIÀU THẢ GA'. Giờ đây, chỉ cần ngồi tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn hàng hóa, tạo đơn hàng và chờ hàng về. VanChuyen365 giúp bạn tiết kiệm các chi phí phát sinh và biến việc nhập hàng tử nước ngoài trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.